Cách truy cập web bị chặn xvideos, pornhub…

UPDATE (25-3-2020) tính tới thời điểm hiện tại, nhà mạng đã chặn pornhub, nếu bạn đổi dns thì vẫn không vào được. Có hai cách để vào pornhub như sau:

 1. Dùng VPN (xem trong bài viết)
 2. Các bạn mua account Pornhub Premium bên mình, sau đó login vào trang https://pornhubpremium.com (trang này dành cho premium member, không bị chặn) vẫn xem được bình thường nhé. Cách này sẽ cần bạn có account premium mới xem được, còn muốn xem free thì dùng cách 1.

Hi các bạn, tình hình là hiện giờ các nhà mạng đang chặn các website xvideos, pornhub… của chúng ta, khiến chúng ta ăn không ngon ngủ không yên. Sau đây accountvn xin hướng dẫn đến các bạn 2 phương thức hiệu quả để có thể truy cập web bị chặn (xvideos, pornhub…) thoải mái nhé.

Dùng VPN

Các bạn có thể dùng VPN (mạng riêng ảo) để có thể truy cập. Hầu hết các dịch vụ – phần mềm VPN đều có thể chạy được trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

 • Ưu điểm:
  • Kết nối nhanh chóng và dễ dàng.
  • Có thể fake IP ở các nước chỉ định.
  • Tuyệt đối không để lộ thông tin IP thật của người dùng.
  • Có thể truy cập bất kỳ website nào.
 • Khuyết điểm:
  • Đôi lúc đường truyền bị chậm.
  • Có trả phí.

Hầu hết các dịch vụ VPN đều có cho dùng free, nhưng bị hạn chế lưu lượng truy cập. Nghĩa là bạn có thể dùng VPN free để xem được nửa tập phim nào đó và … hết, bạn phải chờ sang tới ngày hôm sau.

Các dịch vụ VPN trả phí hiện giờ theo accountvn đánh giá, tốt nhất có 3 loại sau: NordVPN, Tunnel BearVyprVPN.  Hiện giờ chúng tôi có cung cấp 3 loại account VPN trên với mức giá khá mềm, hạn sử dụng 1 năm trở lên. Các bạn có thể vào đây để lựa chọn.

Đổi DNS

Có một cách tiện lợi nhất, miễn phí, đó là đổi DNS trên máy tính, điện thoại, và máy tính bảng. DNS cần chỉnh là 8.8.8.8 và 8.8.4.4

Với cách này, các bạn có thể dễ dạng truy cập xvideos, pornhub… thoải mái mà tốc độ đường truyền không bị ảnh hưởng như khi dùng VPN.

Như vậy accountvn đã hướng dẫn các bạn để có thể dễ dàng truy web bị chặn như xvideos, pornhub, brazzers… Hy vọng các bạn có thể làm theo, và mua account porn premium của chúng tôi để trải nghiệm những thước phim FULL HD chân thực nhất.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply