Top VPN tốt nhất

VPN TỐT NHẤT 2020 – Accountvn.com

VPN hay còn gọi là Virtual Private Network (mạng riêng ảo), cho phép người dùng thiết lập mạng riêng ảo với một mạng khác trên Internet. VPN có thể được sử dụng để truy cập các trang web bị hạn chế truy cập về mặt vị trí địa lý, bảo vệ hoạt động duyệt web của bạn khỏi “sự tò mò” trên mạng Wifi công cộng bằng cách thiết lập mạng riêng ảo cho bạn – hay nói nôm na là FAKE IP, nghĩa là sẽ không ai dò ra được địa chỉ IP và location đích thực của bạn.

top-vpn-tot-nhat-1

Về cơ bản, VPN chuyển tiếp tất cả lưu lượng network traffic của bạn tới hệ thống – nơi có thể truy cập từ xa các tài nguyện mạng cục bộ và bypass việc kiểm duyệt Internet (Internet censorship). Hầu hết trên các hệ điều hành trên máy tính và điện thoại đều tích hợp hỗ trợ VPN.

Với thị trường rất nhiều các phần mềm VPN hiện nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn phân tích và đánh giá đâu là VPN tốt nhất. Chúng tôi không nói tới VPN free vì dùng VPN free sẽ bị quảng cáo, hoặc hạn chế lưu lượng, tốc độ. Ở đây chúng tôi nói đến những VPN tốt nhất và được chúng tôi cung cấp tại accountvn.com

1

Nordvpn

Đứng ở vị trí thứ 1 trong danh sách VPN tốt nhất, đó chính là NordVPN.

Gói cước và thời gian sử dụng:

Thời gian sử dụng của NordVPN khá lâu, tầm trên 1 năm. Hiện chúng tôi đang cung cấp acc NordVPN có hạn đến năm 2021, 2022, 2023 với mức giá khá rẻ, bảo hành 3 tháng.

Bảo mật dữ liệu người dùng:

NordVPN là một trong những phần mềm VPN bảo mật tốt nhất hiện nay. Không có bất kỳ một thông tin nào của người dùng được lưu lại. Có những VPN bị dính phốt khi lưu lại activity của người dùng, hoặc chuyển hướng kết nối sang những server Trung Quốc, nhưng NordVPN thì không nằm trong trường hợp trên (ít nhất là cho tới thời điểm hiện tại)

Tốc độ

Tốc độ kết nối nhanh, luôn luôn ổn định là 1 trong những lý do NordVPN là VPN tốt nhất và được ưu chuộng nhất. Nếu bạn chọn connect vào những server gần Việt Nam (Hongkong, Singapore) thì không nhận thấy sự khác biệt về tốc độ truy cập.

NETFLIX

NordVPN là một trong những VPN tốt nhất có thể bypass được Netflix. Nghĩa là bạn có thể connect đến server Mỹ và xem những bộ phim được phát hành riêng cho Mỹ.

NordVPN

120,000
Chúng tôi bán NordVPN Premium Account với giá rẻ nhất, uy tín nhất thị trường! Hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu tiên!
2

VyprVPN

So với NordVPN thì VyprVPN chúng tôi bán giá cao hơn một chút. Không phải vì tốt hơn, mà vì số lượng người dùng ít hơn, nên ít account hơn, đồng nghĩa giá cũng cao hơn.

Gói cước và thời gian sử dụng:

Account VyprVPN thông thường được trả theo từng năm, không như NordVPN có những account đã được trả tới 2-3 năm tiếp theo. Do đó thời gian sử dụng dưới 1 năm. Nhưng sau khi hết một năm thì chỉ tài khoản sẽ gia hạn tiếp, nên điều đó cũng không quan trọng.

Bảo mật dữ liệu người dùng:

VyprVPN cũng như NordVPN, không lưu bất cứ history nào của người dùng.

Tốc độ

Một điểm thụt lùi so với NordVPN, khi tốt độ của VyprVPN chỉ ở mức trên trung bình. Khiến VyprVPN không phải là VPN tốt nhất trong danh sách này.

NETFLIX

VyprVPN là một trong những VPN tốt nhất có thể bypass được Netflix.

Chúng tôi bán VyprVPN Premium Account với giá rẻ nhất, uy tín nhất thị trường! Hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên!
3

TunnelBear VPN

Nếu bạn là một người mới sử dụng, chỉ muốn FakeIP hoặc vượt qua tường lửa, cần tìm đến một phần mềm VPN dễ sử dụng, thì có thể nghĩ đến TunnelBear VPN 

Ưu điểm TunnelBear là bảo mật và không có chính sách log activity của người dùng, tương tự như NordVPN và VyprVPN.

Tuy nhiên điểm hạn chế của  TunnelBear là tốt độ trung bình, số lượng server có thể connect thấp, và không bypass được Netfix.

Chúng tôi bán Tunnel Bear Premium Account với giá rẻ nhất, uy tín nhất thị trường! Hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên!

 

5 Total Score

User Rating: 5 (1 votes)
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply